• Diệt mối là cách để bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà của bạn

  Diệt mối là cách để bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà của bạn
  27/11/2015 10:17' SA
  Nếu không kiểm soát và diệt mối trong nhà chúng ta đúng cách, số lượng của loài mối sẽ tăng đột biến trong ngôi nhà của bạn theo thời gian.
 • Thực tiễn công tác phân loại tài liệu ở Việt Nam hiện nay

  Thực tiễn công tác phân loại tài liệu ở Việt Nam hiện nay
  27/11/2015 09:59' SA
  Công tác phân loại luôn được các thư viện và cơ quan thông tin trên thế giới hết sức quan tâm. Phân loại tài liệu là một khâu công tác quan trọng giúp cho việc kiểm soát thư mục, góp phần thúc đẩy việc khai thác, trao đổi thông tin trong phạm vi quốc gia và quốc tế
 • Khử trùng tại các tòa nhà văn phòng

  Khử trùng tại các tòa nhà văn phòng
  23/11/2015 08:48' SA
  Sự phá hoại của các loài côn trùng gây hại, làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các gian hàng trong trung tâm thương mại ngày càng xấu đi, bạn phải đền bù thiệt hại cho các gian hàng?
 • Phân loại tài liệu trong lưu trữ

  Phân loại tài liệu trong lưu trữ
  23/11/2015 08:45' SA
  Phông lưu trữ là khái niệm dùng để chỉ một khối tài liệu hoàn chỉnh hoặc tương đối hoàn chỉnh phản ánh quá trình hình thành và phát triển của một quốc gia, một cơ quan hay một cá nhân, gia đình, dòng họ. Như vậy, để xác định một phông lưu trữ, chúng ta cần xem xét đến các yếu tố.
 • Phòng mối cho công trình đã xây dựng, các công trình văn hoá lịch sử.

  Phòng mối cho công trình đã xây dựng, các công trình văn hoá lịch sử.
  23/11/2015 08:37' SA
  Hàng năm những cặp mối cánh bay ra xâm nhập vào công trình hoặc mối từ những công trình lân cận truyền sang. Nếu không tiến hành những biện pháp phòng mối cho các công trình đã được diệt mối thì vẫn có nguy cơ bị mối lại.
 • Kiểm soát côn trùng trong các tòa nhà - văn phòng

  Kiểm soát côn trùng trong các tòa nhà - văn phòng
  13/11/2015 10:57' SA
  Mỗi tòa nhà văn phòng cần phải được đánh giá cẩn thận để đánh giá nguy cơ dịch hại và phát triển một chương trình dịch hại tùy chỉnh.
 • Tiêu đề tin tuyển dụng số 02

  Tiêu đề tin tuyển dụng số 02
  04/09/2015 02:50' CH
  Nội dung tóm tắt của bài viết
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,