7 (bẩy) dấu hiệu của mối mùa này

Decis.vn
10:08' SA - Thứ sáu, 25/03/2016

Khám phá mối thường là côn trùng nhỏ màu trắng có thân mềm, mà ăn gỗ như một món yêu thích. Có hai loài mối phổ biến các mối gỗ khô và các mối ngầm. Chúng thường sống trong một hình thức của nhóm và xã hội, riêng về lòa mối cánhchúng là một dấu hiệu cho thấy đến mùa mối sinh sản.

Các loài mối sống ở các thuộc địa và một khi mối ít phát triển đến một mức độ nhất định chúng tạo thành một bầy đàn, mà là một đám đông di chuyển, và duy trì một thuộc địa.

Khi có dấu hiệu của mối phá hoại không nhận thấy trước đó, thiệt hại có thể leo thang tới một mức độ cao hơn, có thể ảnh hưởng đến cấu trúc của tòa nhà mà bạn cần tìm đến diệt mối tận gốc, hầu hết mọi người nhìn thấy những mối khi họ đã gây ra thiệt hại cấu trúc, có thể chi phí cho họ hàng ngàn để sửa chữa. Nó là điều cần thiết cho một chủ sở hữu bất động sản để xét về sự phá hoại mối càng sớm càng tốt để tránh thiệt hại trong tương lai, như họ, có thể đưa ra biện pháp phòng ngừa hoặc tìm thuốc trừ sâu để diệt mối. Dưới đây là 7 dấu hiệu của mối xuất hiện vào những tháng cuối năm này.

Ống trú ẩn mối trong mô hình quạt dọc tường móng. Ống Note phát triển dọc theo ống đồng đường kính nhỏ

Các loài mối là những sinh vật duy nhất và xây dựng các cấu trúc vào ban đêm khi họ ít có khả năng để hong khô, trong hầu hết các trường hợp, các cấu trúc là đất sét như trong kết cấu, nâu nâu hoặc màu tối.

1. Đường hầm dưới lòng đất

Các loài ngầm, mặt khác không làm cho ống trú ẩn tuy nhiên, họ làm cho các đường hầm dưới lòng đất, nơi họ tìm kiếm và vận chuyển thực phẩm của họ. Các đường hầm có thể lên đến 20 cm sâu xuống đất với bán kính lên đến 50 mét mặc dù trong một số trường hợp này có thể sâu hơn và bán kính hơn nữa. Đường hầm được sử dụng chủ yếu bởi các mối nhân mặc dù trong một số trường hợp binh lính có thể được nhìn thấy bên trong chúng.

2. Trong cây xanh

Điều này là cho cả hai loài mối nhưng dễ thấy nhất là các loài dưới mặt đất, trong đó hình thành các khuẩn của họ trong vương miện gốc cây và thân cây. Khi một kẻ thù phá hoại các mối hoặc động vật ăn thịt các alates cắt một khe dọc trên thân cây để xuất cảnh, tuy nhiên sau đó cuộc chiến là hoàn thành việc mối nhân niêm phong lỗ và trong hầu hết các trường hợp, các cây tạo mô sẹo để đáp ứng với chấn thương.

Trong cây xanh có gỗ một đinh tán âm rỗng có thể nghe nói nếu mối đã bị nhiễm khuẩn, trong trường hợp này là một chuyên nghiệp có thể giúp đỡ rất nhiều, như họ đã quen thuộc với các mô hình mối mọt và sinh hoạt.

3. Đóng gói bằng đất

Mối làm việc bên trong một gỗ thường sản xuất một bùn như đóng gói bằng đất trên bề mặt và điều này chủ yếu là nhìn thấy trên tường móng hoặc ở các khớp diệt mối. Trong hầu hết các trường hợp, cả hai loài mối có thể gây ra sự phá hủy của các cơ sở và các khớp. Khi một alates cho thuộc địa hóa chiến sắp được phát hành các mối thường sản xuất ống chuyến bay bằng đất nung, trong đó các dự án theo chiều ngang từ gỗ bị nhiễm khuẩn. Đây là dấu hiệu quan trọng nhất của mối để tìm được tận ổ diệt tận gốc hiệu quả nhất.

4. Tiếng ồn diệt mối mọt và khai quật gỗ

Mối thường khai quật gỗ để lại một lớp mỏng và còn nguyên vẹn nhất khai quật khác nhau từ phòng trưng bày lớn để hollowing tùy thuộc vào loài mối. Khai thác âm thanh có thể được nghe ở những nơi mà nó là rất nhiều bị nhiễm khuẩn do mối đây là những dấu hiệu của mối. Những âm thanh đến từ những người lính khai thác hàm dưới và đầu trên gỗ này là để báo hiệu cho phần còn lại của các thuộc địa. Việc chuyển liên tục của tín hiệu đến các phần còn lại của dân số loài mối thường làm tăng âm thanh do đó lý do tại sao nó có thể nghe được.

5. Đống mối frass trong hoặc xung quanh nhà

Phân mối thường được gọi tắt là frass, đây là những hạt nhỏ chủ yếu được tìm thấy tại hoặc gần sự xâm nhập của các loài mối. Trong trường hợp bạn tìm thấy một đống thả bên ngoài hoặc bên trong nhà của bạn sau đó nó chỉ rõ rằng có những mối xung quanh.

6. Sự hiện diện của mối cánh

Mối sinh sản thường được gọi tắt là swarmers và thường có các chuyến bay để tìm kiếm địa điểm để tạo ra các thuộc địa mới. Mòng gỗ khô là ít hơn dự đoán trong khi mối ngầm bầy trong mùa xuân. Trong trường hợp bạn thấy bỏ cánh hay một đàn côn trùng thì đây là thời điểm để cảnh báo cho chuyên gia côn trùng hoặc mối để kiểm tra diet moi sự hiện diện của loài mối.

7. Tầng võng và gỗ rỗng

Mối chui sâu vào gỗ trong một mô hình tổ ong mà không đến gần bề mặt; đây là một trong những vấn đề tại sao sớm phát hiện là rất khó. Khi họ tiếp tục đào khoét họ làm cho gỗ yếu và kết quả đáng kể trong âm thanh rỗng và sàn bị chảy xệ. Như một biện pháp phòng ngừa, ta nên đi bộ xung quanh sàn nhà bằng gỗ hoặc các bức tường trong khi khai thác chúng để xác định nông cạn hoặc phá hoại mối.

Tóm lại, có rất nhiều dấu hiệu của mối phá hoại và chúng thay đổi rất nhanh từ vùng này sang vùng khác bạn muốn diệt mối đúng nơi đúng chỗ cần quan sát chúng và tìm hiểu độ ăn mòn của tổ mối.

Decis.vn
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,