Kiểm soát côn trùng trong các tòa nhà - văn phòng

10:57' SA - Thứ sáu, 13/11/2015

Hệ thống trần nhà và dây cáp bị chuột cắn, đồ gỗ bị mối ăn, muỗi quá nhiều, làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng dịch vụ của bạn ?

Côn trùng gây hại là nguy cơ tiềm ẩn đối với sự phát triển của các tòa nhà – văn phòng, sự phá hoại của chúng làm ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng dịch vụ và sức khỏe con người. Những loài gây hại phổ biết thường gặp trong các tòa nhà – văn phòng là Muỗi, Mối, Chuột, Gián…Nếu bạn chưa có giải pháp khắc phục, các chuyên gia về dịch hại sẽ giúp bạn!

Mỗi tòa nhà văn phòng cần phải được đánh giá cẩn thận để đánh giá nguy cơ dịch hại và phát triển một chương trình dịch hại tùy chỉnh. Kỹ thuật viên Decis sẽ thường xuyên khảo sát văn phòng của bạn để kiểm tra trạm mồi, tìm kiếm dấu hiệu của hoạt động dịch hại, xác định rủi ro tiềm ẩn và tư vấn về bất kỳ bước bạn có thể làm để giảm nguy cơ của các vấn đề dịch hại.

Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể đối phó với bất kỳ vấn đề dịch hại hoặc ngăn chặn chúng xảy ra trong văn phòng của bạn, xin vui lòng gọi cho chúng tôi tại (04)3 9.988.433 để sắp xếp một cuộc kiểm tra miễn phí.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,