Phương pháp hoá học

02:06' CH - Thứ sáu, 04/09/2015

Sử dụng các hỗn hợp hóa chất được pha chế theo công thức đặc biệt nhằm tiêu diệt chuột một cách hữu hiệu nhất. Có 2 dạng hóa chất chính có thể sử dụng để kiểm soát chuột:

  • Bả sinh học: Loại bả này có chứa vi sinh vật chỉ đặc hiệu trên chuột. Khi chuột ăn phải các vi sinh vật này, chúng sẽ nhiễm thương hàn và chết sau từ ba đến năm ngày. Đây là một giải pháp vô cùng hiệu quả trong công tác diệt chuột đồng thời vô cùng an toàn với con người và vật nuôi!
  • Các loại hóa chất xử lý động vật gặm nhấm chứa Bitrex: Bitrex có vị đắng chát nhất. Đây chính là một đặc tính bảo vệ con người và vật nuôi: Khác với chuột, con người và động vật không chịu được vị đắng chát này và sẽ nôn ra nếu vô tình cho hóa chất này vào miệng.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,